Tuesday, 25/01/2022 - 11:26|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam- - Ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Học nhảy cùng lớp 5C

Tập thể lớp 5C lấy lại tinh thần học tập với những bước nhảy cha cha cha dẻo dai sau những giờ học căng thẳng

Hôm nay cũng như mọi hôm đến giờ ra chơi các em học sinh lớp 5C hồ hởi chờ đợi âm nhạc được bật lên vì mình được ra sân trường tập những động tác của vũ điện cha cha cha dẻo dai, khỏe khoắn, quen thuộc. Sau khi xếp hàng thẳng ngay ngắn, các em bắt đầu thực hiện các động tác đẹp mắt. Chúng ta cùng ngắm nhìn những động tác của các em nhé.

Động tác tập của các em học sinh.

                                                      Động tác tập của các em học sinh .  
     Mục đích của vũ điệu là mang lại tinh thần sảng khoái cho các em trong học tập và rèn luyện tính nhanh nhẹn. Các em rất vui khi đến trường, yêu trường, yêu lớp hơn. Chỉ 5 phút tập của vũ điệu cha cha cha, học sinh đã lấy lại được tinh thần sảng khoái sau những tiết học căng thẳng.Từng bước nhảy kết nối học sinh với nhau. Những động tác như đá chân, vung tay, lắc hông, xoay người... được các em thực hiện hào hứng và thuần thục. 

     Sau giờ ra chơi, các em học sinh lớp 5C trông ai cũng  khỏe ra, đầy năng lượng để tiếp tục các giờ học tiếp theo trên lớp. Chúc các em có một ngày học tập hiệu quả nhé!

                                                                                                                                                                      Vũ Thùy Liên

 

Tác giả: Vũ Thùy Liên
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 29
Tháng 01 : 914
Năm 2022 : 914