Saturday, 20/04/2024 - 16:50|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5!

Trường Tiểu học Tân Tiến - TP Bắc Giang Phát động phong trào ủng hộ các tỉnh miền Trung

Những ngày qua, do ảnh hưởng của các cơn bão, mưa lớn trên địa bàn một số tỉnh miền Trung như: Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam… gây  thiệt hại nghiêm trọng về người và của cải, vật chất… Dự báo mưa lũ ở miền Trung còn kéo dài trong nhiều ngày tới, ngập lụt sâu, lũ quét, sạt lở đất trên diện rộng tiếp tục diễn ra.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ và góp phần cùng đồng bào nói chung, học sinh miền Trung nói riêng, phát huy tinh thần đoàn kết, thương yêu đùm bọc “Lá lành đùm lá rách”, vào hồi 7h30 phút ngày 21/10/2020, trường Tiểu học Tân Tiến - TP Bắc Giang đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ nhằm góp phần cùng đồng bào vùng lũ và các bạn học sinh miền Trung vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống để tiếp tục đến trường.

Tập thể cán bộ; giáo viên tham gia quyên góp.

Học sinh hưởng ứng trong lễ phát động.
Đại diện các tổ chức trong nhà trường kiểm số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.
Số tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung được bàn giao tới UBMT Tổ quốc thành phố Bắc Giang sáng 22/10/2020.

Sau buổi phát động ủng hộ nhà trường đã nhận được 42 800 000 đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ đợt 1 được bàn giao về Mặt trận Tổ quốc thành phố Bắc Giang. Đây không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn mà việc làm này còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia, một nét đẹp văn hoá của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Tân Tiến đối với xã hội và cộng đồng./.

Nguyễn Thị Hằng

Năm 2024 : 40.819