Tuesday, 24/11/2020 - 01:54|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Trường Tiểu học Tân Tiến Thành phố Bắc Giang tưng bừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Tân Tiến đã long trọng tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Đến dự với buổi kỷ niệm, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Tân Tiến do đồng chí Giáp Quang Chính - Phó thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Tân Tiến, Hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh... cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

        Trong diễn văn khai mạc, Nguyễn Thị Út Ba - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổng kết, đánh giá các hoạt động thi đua của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Nguyễn Thị Út Ba - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, các thầy cô giáo qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, quá trình xây dựng và phát triển của trường Tiểu học Tân Tiến, cùng lắng nghe những chia sẻ của các thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ, những “người lái đò” thầm lặng đã cống hiến cả tuổi thanh xuân của mình đưa các thế hệ học trò qua sông.

Buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Tân Tiến đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi  cán bộ giáo viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành một trường tiêu biểu, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Những bông hoa tươi thắm, những lời ca ngọt ngào và những lời chúc tốt đẹp là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường Tiểu học Tân Tiến.

 

Cô Nguyễn Thị Út Ba - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phan Trọng Thành - Phó HT  nhận hoa chúc mừng của chính quyền địa phương xã Tân Tiến. 

Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô trường Tiểu học Tân Tiến.

Ban chỉ huy Đại đội 4 đường sông- Quân đoàn 2, đơn vị kết nghĩa với nhà trường  tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Hội Cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng.

Các cô giáo Đinh Thị Lan, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu chia sẻ, tâm sự về nghề giáo viên

Tập thể CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu về dự kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tập thể CBGV trường Tiểu học Tân Tiến năm học 2020 - 2021.

Văn Phong - GV trường TH Tân Tiến

Tác giả: Đỗ Văn Phong
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 34
Tháng 11 : 1.991
Năm 2020 : 15.755