Thursday, 19/05/2022 - 21:35|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Trường TH Tân Tiến thực hiện phun thuốc khử trùng, vệ sinh trường lớp đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học trường Tiểu học Tân Tiến TH  đã sẵn sàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường sau thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Nhà trường đã tổ chức hoạt động vệ sinh ngoại cảnh như: phát quang bụi rậm, không để nước đọng, các dụng cụ chứa nước phải được đậy kín. Tổ chức khử khuẩn trường học một lần bằng cách phun hoặc lau nền nhà, tường nhà, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bàn ghế, đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng…

Phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực trường.

Nhà trường đảm bảo đủ nước uống hợp vệ sinh và mỗi học sinh có cốc uống nước dùng riêng được vệ sinh sạch sẽ. Bố trí và đảm bảo nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch. Đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ. Chuẩn bị đủ xà phòng, dung dịch khử khuẩn, các trang thiết bị phục vụ vệ sinh trường học. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà trường: nhà trường đã thông báo  các nhà cung  cấp thực phẩm  cam kết với nhà trường đẩm bảo các dịch vụ an toàn để phòng, chống dịch. Thực hiện vệ sinh dọn dẹp khử khuẩn khu  bếp ăn  sạch sẽ chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường.

Thực hiện vệ sinh dọn dẹp khử khuẩn khu  bếp ăn.

Nguyến Thị Huệ

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ