Thursday, 19/05/2022 - 22:30|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức cho HS uống thuốc tẩy giun định kỳ năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch số 354/KH- TTYT ngày 25/10/2019 của trung tâm y tế thành phố về việc tẩy giun cho học sinh tiểu học. Ngày 30/10/2019 trường tiểu học Tân Tiến phối hợp với Trạm Ytế xã  tẩy giun cho học sinh toàn trường. Nhằm chủ động nâng cao sức khỏe, thể lực cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ.

Để chuẩn bị cho việc tẩy giun cho  học sinh được tốt, nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất: bàn, ghế, ca, cốc, nước  đường, phiếu xin ý kiến của cha mẹ học sinh đã đồng ý cho tẩy  theo quy định….Trạm y tế chuẩn bị các phương tiện cấp cứu khi có sự cố xảy ra.

Tổng số học sinh toàn trường có 1042 học sinh

Số học sinh được uống: 973 em( 93%)

Số học sinh không uống 72 em ( 17%)  trong đó một số em bị ốm, một số em mới được gia đình cho uống.

Các em học sinh vui vẻ, phấn khởi chuẩn bị uống thuốc tẩy giun.

Các em được nhân viên y tế chăm sóc chu đáo trước khi uống thuốc.

Các em được bác sĩ cho uống thuốc.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ
Năm 2022 : 6.142