Sunday, 26/06/2022 - 23:52|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 "****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Lớp 2D đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID- 19

Trong thời điển dịch COVID- 19 có dấu hiệu bùng phát trở lại ở Việt Nam.Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường, cô và trò lớp 2D đã tích cực chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngay từ đầu năm học 2020- 2021, cô và trò lớp 2D đã luôn xác định phải cùng nhau hoàn thành song hành "nhiệm vụ kép" : một mặt vẫn tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch COVID- 19, mặt khác tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giáo dục.

Sáng ngày 28/01/2020, dịch COVID- 19 có diễn biến phức tạp, đã lây lan ra cộng đồng và có nguy cơ bùng phát trên diện rộng. Ngay sau khi nhận được các thông tin, kết hợp với nhà trường cô và trò lớp 2D đã đưa các hoạt động phòng chống dịch lên ưu tiên hàng đầu. Bản thân cô giáo luôn theo sát các thông tin về diễn biến dịch, các chỉ đạo từ phía Sở, Phòng GD và nhà trường để cập nhật tin tức và thông tin đến phụ huynh kịp thời thông qua nhóm Zalo của lớp. 

                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh tuyên truyền giáo viên gửi phụ huynh qua Zalo.

Cô cùng phụ huynh áp dụng các biện pháp phòng dịch cho bản thân, gia đình và nhất là các bạn học sinh: thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường, khi ra khỏi phạm vi lớp học; thực hiện rửa tay phòng dịch; lau chùi, vệ sinh khu vực bàn ghế của mình khi đến lớp và trước lúc tan học; trang bị dụng cụ hoặc chai nước uống riêng....Đối với phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đưa đến lớp; khai báo y tế đầy đủ; thực hiện đeo khẩu trang khi đưa con đến trường.....Đối với cô giáo ngoài việc luôn theo sát, kết hợp cùng phụ huynh cô còn hướng dẫn các con cách rửa tay, đeo khẩu trang đúng khác, tuyên truyền thông điệp 5K...

  

Những hình ảnh phòng dịch tại lớp của cô và trò.

 Người viết: Thu Hiền.

Tác giả: Ngô Thu Hiền
Nguồn:. Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 2.415
Năm 2022 : 10.016