Tuesday, 25/01/2022 - 12:50|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam- - Ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Học sinh Trường Tiểu học Tân Tiến đạt giải thưởng trong cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 11 cấp Đại lý Toyota Bắc Giang.

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 473/GDĐT của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, Trường Tiểu học Tân Tiến đã phát động cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota 2021 chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước lần thứ 11. Nhằm khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng của trẻ em về chiếc ô tô mơ ước trong tương lai. Không chỉ góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, sân chơi bổ ích và lý thú này còn là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế. 

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế “Chiếc Ô tô mơ ước” là hoạt động thường niên được Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản tổ chức kể từ năm 2004. Năm học 2021-2022 là năm thứ 3 Toyota Bắc Giang tổ chức Cuộc thi “Chiếc Ô tô mơ ước” cấp Đại lý. Được triển khai tới các em học sinh các độ tuổi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của các em học sinh trên toàn tỉnh và đã đạt được nhiều giải thưởng cao.

 Được sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường và quý thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh toàn Trường Tiểu học Tân Tiến đã tích cực tham gia cuộc thi. Các em được thể hiện trí tưởng tượng phong phú, niềm đam mê sáng tạo về chiếc ô tô hay phương tiện giao thông hữu ích trong tương lai. Các em được thoải mái thể hiện ý tưởng của mình trong bài dự thi. Với sự sáng tạo của mình, các em đã tạo nên những bức tranh sinh động, thể hiện mơ ước về những chiếc ô tô hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt. Trường Tiểu học Tân Tiến  đã vinh dự có hai học sinh đạt giải ấn tượng của cuộc thi. Đây là một thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến. 

Chiều ngày 27/12/2021, BTC Cuộc thi Toyota tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Vẽ tranh “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ 11 cấp Đại lý cho học sinh đạt giải trong toàn tỉnh Bắc Giang. 

Đại diện các trường có học sinh đạt giải nhận quà lưu niệm của Ban tổ chức.

Các em học sinh đạt giải Ấn tượng.

Cô Nguyễn Thị Hằng đại diện PGD và cô Đinh Thị Thu Hà giáo viên môn Mĩ Thuật 

chụp ảnh cùng hai em học sinh đạt giải Ấn tượng.

Phụ huynh Em Dương Minh Khang lớp 2A4.

Em Dương Minh Khang lớp 2A4 và em Trần Thị Phương Thảo lớp 5A3 đạt giải Ấn tượng.

Cuộc thi vẽ tranh Chiếc ô tô mơ ước là chương trình hướng tới các học sinh dưới 15 tuổi trên toàn Thế giới. Là nơi để các bạn nhỏ thể hiện năng khiếu hội hoạ, vẽ lên những mong muốn, ước mơ về một chiếc ô tô của mình lên mỗi bức tranh. Cuộc thi đã thu hút sự chú ý tích cực từ các em học sinh và chúng ta cùng chờ đợi Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 12 sẽ được tổ chức vào năm học sau.

Đinh Thị Thu Hà.

Tác giả: Đinh Thị Thu Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 29
Tháng 01 : 914
Năm 2022 : 914