Sunday, 05/07/2020 - 21:44|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội, các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức Kết nạp Đảng viên năm 2020

     Ngày 11/02/2020, chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Phan Thị Lan Hương và trao Quyết định kết nạp Đảng chính thức cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thanh và Hoàng Thu Hương.

     Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Tân Tiến, Ngày 11/02/2020  Chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến long trọng  tổ chức kết nạp Đảng viên mới và trao quyết định chính thức cho các đồng chí Đảng viên chính thức. 

          Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Phan Thị Lan Hương đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

       Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phan Thị Lan Hương.

            Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phan Thị Lan Hương đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

   Đồng chí Phan Thị Lan Hương đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.​

        Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, hai đảng viên dự bị Hoàng Thu Hương, Nguyễn Thị Thanh đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới hai đồng chí  tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

     Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ trao Quyết định chính thức cho 02 đồng chí đảng viên mới

      Đồng chí Hoàng Thu Hương, Nguyễn Thị Thanh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc chi bộ trường Tiểu học Tân Tiến luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

                                                                                                                                                                         Tg: Nguyễn Hằng A

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 151
Năm 2020 : 10.408