Monday, 27/06/2022 - 00:52|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 "****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối học kì I, năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 16/GDĐT ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối học kì 1, năm học 2020-2021. Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh cuối học kì 1. Buổi họp đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, học kì 1 đã kết thúc, như thường lệ Trường Tiểu học Tân Tiến lại tổ chức buổi họp phụ huynh thứ hai trong năm học. Đây là lúc các em học sinh biết được kết quả sau nhiều ngày hăng say học tập, rèn luyện và các bậc cha mẹ học sinh thấy được thành quả rèn luyện của con em mình.

Các GVCN trang trí lớp đón chào cuộc PHHS lần 2.

Mặc dù thời điểm này đang vào dịp tết, phụ huynh rất bận, tuy nhiên với tinh thần luôn quan tâm giáo dục con em về mọi mặt nên phụ huynh đi họp khá đông đủ. Xe đến dù rất đông nhưng theo sự chỉ dẫn của bảo vệ vẫn hết sức quy củ. 

Xe đỗ gọn gàng, quy củ.

Bắt đầu buổi họp, giáo viên chủ nhiệm tóm tắt lại một số thành tích của nhà trường trong học kì I. Những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm mà con em mình đang học tập và phát triển.

Tiếp theo, giáo viên chủ nhiệm nhận xét chung về tình hình của lớp cũng như học sinh và đây cũng là nội dung chính của cuộc họp. Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe những thành tích, tiến bộ của của con. Mọi người đã rất tích cực, thẳng thắn phát biểu ý kiến trao đổi với giáo viên các biện pháp thực hiện nhiệm vụ trong học kì mới và các phương pháp dạy học, học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

PHHS chăm chú theo dõi những nội dung GVCN triển khai.

PHHS tích cực, thẳng thắn trao đổi ý kiến để thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kì tới.

Không khí buổi họp ở tất cả các lớp đều ấm cúng, lắng đọng và thân thiện. Những tâm tư, nguyện vọng, những đóng góp của giáo viên, học sinh đến các phụ huynh suốt học kì I vừa qua đã đưa mọi người đến gần nhau hơn, cùng chung sức, đồng hành với nhau trong việc nuôi dạy thế hệ trẻ. Đồng thời những chia sẻ thẳng thắn, chân tình của phụ huynh với phụ huynh và với cô giáo chủ nhiệm, với nhà trường cũng giúp mỗi người cảm thấy mình cần phải thấu hiểu, yêu thương, dành thời gian cho các con hơn, chia sẻ và quan tâm kịp thời tới con hơn. Đại đa số phụ huynh hoàn toàn thống nhất, để con học tốt phải hội tụ đủ ba yếu tố: bản thân sự nỗ lực của học sinh, lòng yêu thương cùng với phương pháp giảng dạy tích cực của thầy cô và sự quan tâm hỗ trợ không nhỏ từ gia đình các em.

Sự chia sẻ, đồng cảm giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh đã tạo nên niềm vui, sự tự tin cho các em học sinh vững vàng hơn trong môi trường học tập, tạo lòng tin cho tất cả các phụ huynh vào nhà trường, vào thầy cô khi trao gửi con em mình học tập rèn luyện tại ngôi Trường Tiểu học Tân Tiến.

Cuộc họp phụ huynh cuối học kì 1 đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà thầy và trò trường Tiểu học Tân Tiến  đạt được trong thời gian qua. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng vào hướng đi đúng đắn của Ban Giám hiệu nhà trường. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các con em mình được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục an toàn.

Người viết: Lăng Hiền

 

Tác giả: Lăng Thị Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 2.418
Năm 2022 : 10.019