Thứ sáu, 14/05/2021 - 19:33|
Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ******************************************* Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - Học tốt .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Công đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Giao lưu "Duyên dáng áo dài Việt Nam"

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, ngày 08 tháng 3 năm 2021, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động ý nghĩa, sinh động, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho các chị em nữ trong trường.

 Những làn mưa xuân vẫn đang tràn ngập khắp đất trời, niềm vui trước vẻ đẹp tạo hóa hòa cùng niềm tự hào của cả nhân loại trong ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. chiều ngày 08/3/2021, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021). Giao lưu "Duyên dáng áo dài Việt Nam"
Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận  sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân. Để ghi nhớ, để biết ơn, để tự hào về một chặng đường lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Hoà chung không khí ấy, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức buổi kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các em học sinh nữ.

Mở đầu buổi kỷ niệm, thay mặt cho các nam giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thầy Phan Trọng Thành  đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và bó hoa tươi thắm gửi tặng các cô giáo và các em học sinh nữ.

Sau khi cô Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch công đoàn trường ôn lại truyển thống vẻ vang của phụ nữ Việt nam và thế giới là chương trình trình diễn áo dài truyền thống vô cùng đặc sắc của các cô giáo chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Khởi động cho buổi giao lưu "Duyên dáng áo dài Việt Nam" là phần trình diễn của thầy Phan TrọngThành, Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch công đoàn biểu diễn trên thảm đỏ. Tiếp đó, là màn trình diễn áo dài của các cô giáo tổ 2+3, tổ 1 và tổ 4+5. Những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng của các cô giáo trường Tiểu học Tân Tiến đã làm cho bầu không khí ngày 8/3 thêm sôi động hơn và đặc biệt các cô đã thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài thướt tha.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu " Duyên dáng áo dài" do CBGV Trường Tiểu học Tân Tiến trình diễn

 

Kết thúc chương trình, thầy Đỗ Văn Phong  thay mặt  các giáo viên nam trong trường đã gửi lời cảm ơn cùng với lời chúc mừng các cô giáo trong toàn trường luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người.

 

Người viết: Chu Thị Thi

Tác giả: Chu Thị Thi
Nguồn: thtantien.tpbacgiang.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 79
Tháng 05 : 836
Năm 2021 : 7.484