Monday, 27/06/2022 - 01:15|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 "****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

TRƯỜNG TH TÂN TIẾN – TP BẮC GIANG GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ NGHE, NÓI TIẾNG ANH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch số 28/KH-GDĐT ngày 10/9/2020 của Phòng GD& ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động tiếng Anh năm học 2020-2021. Sáng ngày 22/01/2021, các câu lạc bộ tiếng Anh nghe, nói của 16 trường tiểu học trong thành phố đã tổ tham gia buổi giao lưu các CLB Tiếng Anh tại Trường Tiểu học Đông Thành.

Tham dự buổi giao lưu về phía Phòng Giáo dục có thầy Nguyễn Văn Phái - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, thầy Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên PGD& ĐT thành phố Bắc Giang, các cô giáo đến từ Trung tâm Anh Ngữ Ocean, đại diện BGH của các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các đội chơi đến từ CLB Tiếng Anh của 16 nhà trường Tiểu học trong thành phố.

Buổi giao lưu gồm có hai vòng thi: Vòng thi cá nhân và vòng thi đồng đội. Sau khi hoàn thành bài thi cá nhân, các đội tham gia vòng thi “Đồng đội”. Mở đầu chương trình buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ sôi động do CLB Tiếng Anh Trường TH Ngô Sĩ Liên và CLB Tiếng Anh Trường TH Võ Thị Sáu biểu diễn.

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng trường TH Đông Thành - Trưởng BTC phát biểu khai mạc buổi giao lưu và nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo PGD

Thầy Nguyễn Văn Phái - Phó Trưởng phòng GD tặng hoa chúc mừng buổi giao lưu.

Để chuẩn bị cho các đội chơi một tinh thần thoải mái nhất, nhiều năng lượng nhất, các đội chơi khởi động với bài hát "Hello song", giao lưu với giáo viên nước ngoài đến từ Trung tâm Anh ngữ Ocean. Các em có cơ hội được hoạt động, trải nghiệm các trò chơi, tư duy, hành động và giao tiếp tự tin bằng Tiếng Anh.

Sau màn khởi động và giao lưu ấn tượng, các đội chơi bước vào Vòng thi thi đồng đội.

Phần 1: Vòng thi “Tiếp sức đồng đội”

Phần thi gồm 15 câu hỏi, học sinh ngồi theo hàng dọc lần lượt chạy lên bàn của Ban giám khảo, nhận phiếu khoanh câu trả lời rồi quay trở lại cuối hàng của đội mình.

Phần 2: Vòng thi “Ai nhanh hơn ai” (Who’s faster ?)

Học sinh hào hứng, thể hiện sự khéo léo và khả năng nói tiếng Anh của minh bằng cách đặt bóng sau lưng di chuyển trên 1 đoạn đường, mỗi hs chọn 1 từ trong hộp và đặt câu với từ đó.

Phần 3: Vòng thi “Guessing”

Với kiến thức và khả năng nghe đoán của mình, học sinh đoàn kết, tự tin thể hiện tốt phần thi của mình.

Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao các giải đồng đội.

Giải Nhất thuộc về Trường TH Ngô Sỹ Liên, Lê Hồng Phong, Đông Thành, Tân Mỹ.

Giải Nhì thuộc về Trường TH Nam Hồng, Trần Phú, Song Mai, Đồng Sơn.

Ban tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân gồm: 4 giải nhất, 4 giải nhì, 16 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia giao lưu.

Trong đó, trường TH Tân Tiến đạt: 1 giải nhì và 4 giải ba, 10 giải triển vọng

Các em trong CLB Tiếng Anh Trường Tiểu học Tân Tiến tham gia giao lưu.

Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau. Thông qua buổi giao lưu đã tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau, tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cho học sinh.

Buổi giao lưu tiếng Anh khép lại với niềm hân hoan của các em học sinh. Các em đã có một buổi trải nghiệm CLB tiếng Anh đầy bổ ích.

T/g: Nguyễn Thị Bạch Tuyết 

Tác giả: Nguyễn Thị Bạch Tuyết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 2.418
Năm 2022 : 10.019