Thursday, 09/04/2020 - 18:00|
Trường Tiểu học Tân Tiến thông báo tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra có nhiều diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, để phòng bệnh mọi người cần tránh tiếp xúc những người bị bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Trường TH Tân Tiến tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Được sự nhất trí của BGH, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên , liên đội trường TH Tân Tiến kết hợp với Đoàn TN xã Tân Tiến tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" cho toàn thể các em học sinh trong trường.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn nhờ có sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn xã Tân Tiến cùng với các Thầy cô giáo là Đoàn viên thanh niên trong trường, các hoạt động diễn ra sôi nổi, nhiều ý nghĩa giáo dục với học sinh như "Công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, hạng dự bị đội viên, hạng măng non, Liên hoan phụ trách sao giỏi năm học 2018-2019, phát động đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội thiếu nhi vui khỏe ở trường TH Tân Tiến.

Thực hiện  nghi lễ Chào cờ, khai mạc ngày hội.

Anh Nguyễn Văn Bách, Bí thư đoàn xã Tân Tiến phát động đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trao giấy công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, hạng dự bị đội viên, hạng măng non cho các em.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội.

Các em học sinh khối 5 chơi kéo co.

Niềm vui của đội chiến thắng.

Học sinh khối lớp 4 chơi trò chơi đua thuyền.

Các em học sinh lớp 1 thi truyền bóng.

Học sinh khối 2 thi thối bóng nước.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả cả các em học sinh.

Văn Phong

Tác giả: Đỗ Văn Phong