Thursday, 19/05/2022 - 22:56|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn cho học sinh trog quá trình học tập, Trường Tiểu học Tân Tiến đã hoàn tất những giải pháp phòng, chống dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn cho học sinh trog quá trình học tập, Trường Tiểu học Tân Tiến đã hoàn tất những giải pháp phòng, chống dịch.

 Đó là đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch bệnh; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình thực hiện nghiêm việc theo dõi sức khỏe và đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường; tuân thủ các quy định, hướng dẫn của cơ sở giáo dục, thực hiện giãn cách, đeo khẩu trang khi đưa, đón học sinh tại cơ sở. Các cơ sở bảo đảm dinh dưỡng hợp lý kết hợp với chế độ rèn luyện thể lực phù hợp với độ tuổi, thể trạng và điều kiện của gia đình học sinh để dự phòng các dịch bệnh.

     Với công tác vệ sinh trường lớp học sạch sẽ, an toàn, cùng cơ sở vật chất đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh, Trường Tiểu học Tân Tiến quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2020-2021, đồng thời nỗ lực đảm bảo môi trường học đường an toàn để chủ động phòng, chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh phòng chống dịch bệnh Covid-19:

Phun thuốc Khử khuẩn khu vực WC

Phun thuốc Khử khuẩn các phòng học

Phun thuốc Khử khuẩn khu vực toàn trường

Người viết : Chu Thị Thi

Tác giả: Chu Thị Thi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 36
Tháng 05 : 519
Năm 2022 : 6.146