Sunday, 26/06/2022 - 23:36|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 "****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Tâm sự của người giáo viên nhân ngày 20-10

Hàng năm hễ cứ đến tháng 10, khi những đợt gió mùa đầu tiên ùa về mang theo hơi lạnh thì tâm hồn của những người phụ nữ Việt Nam lại cảm thấy rạo rực, ấm áp. Bởi lẽ, đây chính là khoảng thời gian mà cả xã hội, đặc biệt là một nửa thế giới còn lại tôn vinh và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ.

Với riêng tôi, tôi luôn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi là một người phụ nữ nhưng tôi còn hạnh phúc hơn rất nhiều khi tôi là một cô giáo tiểu học, là người mẹ thứ hai của các em nhỏ. Năm nào cũng vậy cứ đến dịp 20/10 là các bạn ấy lại tự tay làm tặng tôi những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

Món quà của các bạn ấy có thể là một bó hoa làm bằng giấy.

Hoặc có thể là một tấm thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp dành tặng cô.

Nó cũng có thể là một bài thơ rất vui và đầy cảm xúc.

Hay là một bức tranh ẩn chứa biết bao tình cảm tốt đẹp mà các bạn muốn dành tặng cô.

Tôi cảm thấy thật hạnh phúc và nghẹn ngào khi nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa ấy. Qua đó, tôi cảm nhận được tình cảm rất to lớn và chân thành mà các em đã dành cho mình. Nó như một nguồn động lực để tôi vững bước trong sự nghiệp trồng người đầy vinh quang và cũng nhiều thử thách này. Và tôi tự hứa với bản thân rằng sẽ đem hết nhiệt huyết của mình để xứng đáng với những tình cảm mà các con đã dành cho tôi.

Hoàng Thu Hương

Tác giả: Hoàng Thu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 2.415
Năm 2022 : 10.016