Sunday, 05/07/2020 - 20:28|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội, các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Phong trào làm sản phẩm sáng tạo từ rác thải nhựa

Hưởng ứng phong trào " phòng chống rác thải nhựa" của cả nước nói chung và của tỉnh Bắc Giang nói riêng. Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến đã có rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm giảm thiểu sự gia tăng rác thải từ nhựa.

Qua đôi bàn tay khéo léo của các thầy cô và các bạn học sinh những đồ vật tưởng chừng bỏ đi như chai nhựa, ống hút, vỏ hộp sữa.....đã trở thành những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và có ích, góp phần làm đẹp thêm trường lớp và bảo vệ môi trường xung quanh.

Sản phẩm sáng tạo của lớp 4A
Sản phẩm sáng tạp của lớp 2A