Thursday, 19/05/2022 - 22:16|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Ngày hội “Chúng em tập làm nghệ sĩ” chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 17/11/2017, Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến  tổ chức thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) với chủ đề “Chúng em tập làm nghệ sĩ”

Tham dự ngày hội có cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Trọng Thành, Phó Hiệu trưởng cùng tất cả cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường và đông đảo phụ huynh học sinh đến động viên cổ vũ.

Hội thi văn nghệ năm nay với 48 tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, ...đã thu hút các em đến xem và cổ vũ.

Đây là một hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em tăng cường đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi, giao lưu..

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Ngày hội "Chúng em tập làm nghệ sĩ”

Tiết mục múa của lớp 2B

Tốp ca lớp 4A

Đơn ca lớp 2A

Múa "Cô giáo em là hoa ê-ban" của lớp 3B

Múa "Mái trường mến yêu" do lớp 2C trình bày

Ban giám khảo

Ngày hội “Chúng em tập làm nghệ sĩ” đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem.

Văn Phong

Năm 2022 : 6.141