Tuesday, 25/01/2022 - 13:02|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam- - Ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Học sinh lớp 3A2 tích cực tham gia Cuộc thi Olympic Toán học trực tuyến Quốc tế BRICS MATH.COM lần thứ V năm 2021

Từ ngày 21/9 đến ngày 22/11/2021, các em học sinh lớp 3A2 đã tích cực tham gia Cuộc thi Olympic Toán học trực tuyến Quốc tế BRICS MATH.COM lần thứ V và giành được nhiều giải thưởng. Qua cuộc thi, các em được phát triển tư duy logic Toán học, rèn luyện trí thông minh và bồi dưỡng thêm cho các em niềm đam mê với môn khoa học này.

Ngay sau khi nhận được thông tin về cuộc thi, cô giáo Hoàng Thu Hương - giáo viên chủ nhiệm lớp 3A2 đã triển khai đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây là một sân chơi rất bổ ích có qui mô Quốc tế dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tham gia. Đặc biệt là tham gia cuộc thi các em không hề phải đóng góp một khoản phí nào. Chính vì thế, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 3A2. Tham gia cuộc thi các em đã được cọ xát với rất nhiều học sinh ở các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Trung Quốc, Brazil,Nga,....Trải qua hai vòng thi, các bạn học sinh lớp 3A2 đã đạt được nhiều thành tích. Trong số các em tham gia thì có 3 em đạt danh hiệu: Bằng khen của Người Chiến thắng. Đó là các em: Nguyễn Tiến Sang, Nguyễn Thị Linh và em Nguyễn Tiến Dương. Có 5 em đạt danh hiệu: Bằng khen. Đó là các em: Ngô Hiểu Phong, Lý Bảo Phong, Nguyễn Đăng Duy, em Nguyễn Thảo Nguyên, Dương Đức Tiến. Ngoài ra, còn rất nhiều em nhận được giấy chứng nhận đã tham dự kì thi của ban tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh về thành tích mà các em đạt được trong cuộc thi:

  

 

bảo phong.jpg

Hiểu Phong.jpg

Thông qua cuộc thi, các em được phát triển tư duy logic Toán học, rèn luyện trí thông minh và bồi dưỡng thêm cho các em niềm đam mê với Toán học. Chắc chắn, cuộc thi này sẽ ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trên toàn thế giới. Một lần nữa xin chúc cho cô và trò lớp 3A2 nói riêng và học sinh Trường Tiểu học Tân Tiến nói chung ngày càng gặt hái được thêm nhiều thành tích tốt đẹp.

Người viết: Hoàng Thu Hương

 

Tác giả: Hoàng Thu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 29
Tháng 01 : 914
Năm 2022 : 914