Tuesday, 24/11/2020 - 01:30|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Hoạt đông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của lớp 2E trường Tiểu học Tân Tiến

    Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò trường Tiểu học Tân Tiến nói chung và lớp 2E nói riêng, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

 Thi viết chữ đẹp

         Người xưa có câu: “ Nét chữ, nết người”. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng - Người tâm huyết với sự nghiệp trồng người cũng đã từng nhắc nhở: “Chữ viết cũng là một sự biểu hiện của nết người”. Bởi vậy, phong trào thi chữ viết đẹp đã trở thành một phong trào thi đua không những xuyên suốt cả một năm học mà nó thực sự sôi nổi và được hưởng ứng mạnh mẽ vào tháng cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

        Mỗi chúng ta đều biết, chữ viết là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa khoa học và đời sống. Vì vậy, rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rèn luyện học học sinh viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ, không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Ngoài ý nghĩa đó, chữ viết đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chữ Việt và thể hiện sự giữ gìn giá trị văn hóa Việt. Rèn chữ viết là để học sinh trau dồi kĩ năng chữ viết, kỹ năng trình bày, thúc đẩy và phát huy vai trò của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy giáo dục toàn diện của nhà trường.

 Bài thi viết chữ đẹp mừng ngày nhà giáo Việt Nam của học sinh lớp 2E

*Hoạt động làm thiệp chào mừng 20/10

            Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, là cảm nhận chung của tất cả học sinh lớp 2E trường Tiểu học Tân Tiến khi tham gia hoạt động làm thiệp chào mừng ngày hiến trương nhà giáo Việt Nam 20-11. Phong trào tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết đồng thời tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh Tiểu học, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam”.

 Học sinh lớp 2E tham gia hoạt động viết thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

  Giáo viên hướng dẫn học sinh viết thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

  Học sinh gửi tặng thiệp cô giáo chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

  Những tấm thiệp do học sinh lớp 2E viết tặng thầy, cô.

Hoạt động của chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của cô trò lớp 2E nói riêng cũng như các hoạt động văn hóa văn nghệ của đoàn trường nói chung, như một lời cảm ơn, lời chúc gửi đến các thầy các cô, luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục đóng góp thêm vào sự nghiệp “trồng người”.

                                                                                                                                           Người Viết: Đào Thị Linh                   

Tác giả: Đào Thị Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 34
Tháng 11 : 1.991
Năm 2020 : 15.755