Saturday, 20/04/2024 - 15:09|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5!

Giao lưu ẩm thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tê phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), chiều ngày 08/3/2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ trường TH, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn trường đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ trong trường đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn trường TH Tân Tiến thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của trường TH Tân Tiến:

Đồng chí Chu Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến khai mạc hội thi

Thành viên các tổ tích cực tham gia giao lưu ẩm thực

Một số món ăn của các tổ Công đoàn tham gia giao lưu ẩm thực

Thành viên Tổ 1 giới thiệu món ăn của tổ mình.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hoa

Năm 2024 : 40.795