Saturday, 20/04/2024 - 19:08|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5!

Công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Công đoàn trường Tiểu họcTân Tiến tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 20/10 và tổ chức một số hoạt động chào mừng, đây là một hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa, góp phần không nhỏ động viên cán bộ, nhân viên trong nhà trường hoàn thành các nội dung năm học.

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cùng với Ban Nữ công Trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019)

Các khối tổ chuyên môn đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt”, tổ chức tổ chức các chuyên đề về chuyên môn; tổ chức các tiết thao giảng, dự giờ; tổ chức trang trí lớp học đẹp, thân thiện… Thông qua các hoạt động này đã khơi dậy lòng yêu nghề mến trẻ của các giáo viên- đoàn viên công đoàn đồng thời các giáo viên còn học tập lẫn nhau để cùng nâng cao trình độ tay nghề, thực hiện việc đổi mới Phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Các tiết dạy chuyên đề, thao giảng đạt kết quả tốt như: tiết dạy chuyên đề về luyện từ và câu lớp 5; chuyên đề về Đổi mới Phương pháp dạy học toán lớp 2 với bài dạy Phép cộng dạng 47 + 5 của cô  giáo Hoàng Thị Thu Hà…

Song song với các hoạt động chuyên môn, các hoạt động thể dục, thể thao đều được duy trì thường xuyên tạo điều kiện cho các đoàn viên vui chơi sau những giờ dạy vất vả ở trên lớp. Ngoài ra các đoàn viên công đoàn còn tranh thủ những buổi chiều thứ 6 tham gia lao động xây dựng cảnh quan nhà trường- xây dựng tiêu chí trường học thân thiện.

CB GV trồng cây trước cổng trường

Cô và trò trồng rau ở vườn trường

Cô trò thu hoạch rau ở vườn trường.

Ngoài ra, để động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong nhà trường, Công đoàn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng như tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ giáo viên hăng hái thi đua: “Dạy tốt- học tốt”, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm học 2019- 2020.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ giáo viên sinh nhật tháng 10.

Hoạt động tìm hiểu lịch sử dân tộc ở một số di tích lịch sử.

Nguyễn Thị Hằng.

Năm 2024 : 40.845