Tuesday, 25/01/2022 - 11:34|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam- - Ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến về việc phát triển Đảng viên, căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên số 238-QĐ/TU ngày 29/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Giang về việc kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Tân Tiến, chiều ngày 31/12/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Huyền.

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Trọng Thành – Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã Tân Tiến, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ tham dự. Sau khi thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Giang về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Hải Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hải Huyền đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hải Huyền.

Đồng chí Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Đặng Thị Thanh Thủy tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Hải Huyền sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng

Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ.

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Hải Huyền đón nhận sự chúc mừng nồng nhiệt của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hải Huyền đọc lời tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên Nguyễn Hải Huyền đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Tân Tiến và vinh dự của đảng viên Nguyễn Hải Huyền.

Ngô Hiếu Oanh

Tác giả: Ngô Hiếu Oanh