Sunday, 05/07/2020 - 20:09|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội, các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Phong trào làm chậu cây từ rác thải nhựa của lớp 4A trường Tiểu học Tân Tiến

Cũng như nhiều nước trên thế giới, Việt Nam đang đối mặt với nhiều vấn đề về suy thoái, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, nước biển dâng, nhất là ô nhiễm rác thải nhựa. Hưởng ứng phong trào " phòng chống rác thải nhựa" của cả nước nói chung và của tỉnh Bắc Giang nói riêng. Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến đã có rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm giảm thiểu sự gia tăng rác thải từ nhựa.

Hưởng ứng phong trào làm chậu cây từ rác thải nhựa do Liên đội trường Tiểu học phát động. Cô và trò cùng các bậc phụ huynh lớp 4A đã hăng say và rất hào hứng thực sáng tạo. Nhờ đôi bàn tay khéo léo, những chiếc chai nhựa, lọ nhựa cũ đã trở thành những chậu hoa có hình dáng là những bông hoa, những con vật rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chậu cây làm từ chai nhựa cũ, vừa đẹp mắt lại cực kỳ tiết kiệm! Góp phần tô điểm cho trường lớp thêm đẹp hơn.

Chậu cây hình con trâu được làm từ can nhựa bỏ đi.

 

 

 

Chậu cây hình con voi, con thỏ, con lợn.

 

 

 

 

Hành lang lớp học thật đẹp khi có các chậu cây xinh xắn, nghộ nghĩnh.

 

Tg: Lê Thị Thu Hương

Tác giả: Lê Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 145
Năm 2020 : 10.402