Thursday, 19/05/2022 - 22:08|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Lớp 5B thi viết chữ đẹp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lớp 5B  trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp.

Cha ông ta ngày xưa có câu: “Nét chữ, nết người”. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc viết chữ đẹp trong quá trình giảng dạy và giáo dục học sinh. Ngày nay, cùng với quá trình “lên ngôi” của công nghệ thông tin, người ta đang dần quên đi ý nghĩa của việc viết chữ đẹp. Nhằm thúc đẩy phong trào viết chữ đẹp, rèn kĩ năng trình bày bài, góp phần giáo dục nhân cách, bồi dưỡng tính kiên trì, cẩn thận, tinh thần kỉ luật và óc thẩm mĩ cho các em học sinh, ngày 19/11/2020, lớp 5B đã tổ chức cuộc thi: Viết chữ đẹp cho toàn thể học sinh trong lớp.

Cuộc thi đã được các bạn học sinh trong lớp tham gia nhiệt tình, hào hứng. Bạn nào cũng cố gắng viết thật cẩn thận, tỉ mỉ từng nét chữ. Từng nét chữ cũng là lời tri ân mà các em muốn gửi tới các thầy cô giáo.

Các em học sinh chăm chú vết bài.

Kết quả: Tập thể lớp đã bình chọn 5 bài xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Thu Phương; 2 giải Nhì, 2 giải Ba.

Một số bài viết của học sinh.

Các em học sinh trình cẩn thận trong trình bày bài.

Cuộc thi Viết chữ đẹp chào mừng ngày 20/11 của lớp 5B đã để lại nhiều ấn tượng, niềm vui cho các em học sinh. Tôi tin tưởng rằng phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” sẽ được tập thể lớp quan tâm, cố gắng hơn nữa, góp phần thực hiện tốt kế hoạch giáo dục đã đề ra.

Lăng Thị Hiền

Tác giả: Lăng Thị Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 36
Tháng 05 : 514
Năm 2022 : 6.141