Thursday, 19/05/2022 - 22:16|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Lớp 2D hưởng ứng ngày hội " Vệ sinh môi trường 2020"

Sáng ngày 25/12/2020, tập thể lớp 2D đã tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng “ NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC – PHONG TRÀO THU GOM PIN CŨ ĐỔI LẤY CÂY XANH” do Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức

Hòa chung trong không khí nô nức của ngày hội, ngoài việc cỗ vũ cho các hoạt động diễn ra trong ngày hội như múa hát, diễn kịch thì các em học sinh lớp 2D còn đích thân tham gia vào các hoạt động của nhà trường như trình diễn thời trang, vẽ tranh về bảo vệ môi trường, hùng biện tranh, thu gom pin cũ để đổi lấy cây xanh...

Dưới đây là một số những hình ảnh đáng nhớ của các em học sinh lớp 2D.

Các em học sinh say sưa vẽ tranh.

Đại diện các nhóm họa sĩ nhí cùng tranh vẽ.

Các em học sinh ham gia trình diễn trang phục từ phế liệu.

Các em học sinh ham gia hùng biện tranh.

Tham gia phong trào " Đổi pin cũ lấy cây xanh".

Người viết: Ngô Thu Hiền.

Tác giả: Ngô Thu Hiền
Năm 2022 : 6.142