Thursday, 19/05/2022 - 22:24|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Hoạt động tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích của trường Tiểu học Tân Tiến

Tai nạn thương tích ở trẻ em là một vấn đề đòi hỏi toàn xã hội phải có những hành động thiết thực để ngăn chặn. Rất nhiều thương tích nghiêm trọng tại trường học có thể phòng tránh được nếu thầy cô, cha mẹ và các em có ý thức và thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng ngừa.

Như chúng ta đã biết tai nạn thương tích là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi mầm non, tiểu học. Vì ở lứa tuổi này các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Vì vậy để hạn chế nguy cơ mắc và tử vong do tai nạn thương tích chúng ta cùng tìm hiểu về tai nạn thương tích và các biện pháp phòng tránh.

Chính vì vậy buổi sáng thứ hai đầu tuần 8 (ngày 09/11/2020) trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích để cho học sinh toàn trường nắm được cách phòng chống. Lớp trực ban tuần 7 đã tổ chức một vở kịch tuyên truyền về chủ đề này. Thông qua vở kịch ngắn gọn và vui vẻ gửi thông điệp nhẹ nhàng và ý nghĩa đến học sinh toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền.

 

Tiết mục kịch tuyên truyền phòng chống thương tích do lớp 4B thực hiện.

Hoàng Văn Dũng

Tác giả: Hoàng Văn Dũng
Nguồn:. Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 36
Tháng 05 : 515
Năm 2022 : 6.142