Tuesday, 25/01/2022 - 11:48|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam- - Ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Tiến tích cực trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh để đón HS trở lại trường.

Năm học 2020 – 2021, Trường Tiểu học Tân Tiến đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn", để phong trào thực sự có hiệu quả và đi vào chiều sâu CBGV đã thường xuyên quan tâm chú trọng đến việc trồng, chăm sóc vườn hoa cây cảnh.

Trong thời gian nghỉ dịch Covid - 19, nhà trường luôn quan tâm sát sao đến việc tạo cảnh quan môi trường, lớp học xanh, sạch, đẹpHưởng ứng việc trồng cây làm đẹp cảnh quan nhà trường cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Tân Tiến đã có mặt tại trường rất sớm với tâm thế sẵn sàng, vui vẻ, tay cuốc, tay xẻng, tay bay,.. đóng góp công sức lao động để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

CBGV cuốc, xới, trồng lại bồn hoa.

 

CBGV tưới nước, chăm bón cho cây xanh.

 

Cô Nguyễn Thị Út Ba, Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây cùng CBGV.

Hoạt động của thầy cô giáo đã diễn ra tích cực để đảm đảm bảo thời gian, kế hoạch của buổi lao động đã đề ra. Mặc dù thời tiết có chút nóng lực và khối lượng công việc tương đối nhiều nhưng tinh thần của buổi lao động luôn vui tươi, hiệu quả công việc đạt được đúng theo kế hoạch.

Những khóm hoa được vun trồng, chăm bón luôn xanh tốt.

Những luống rau xanh mơn mởn.

Với tinh thần lao động tích cực, cần mẫn và miệt mài, toàn bộ khuôn viên trường được dọn dẹp sạch sẽ, các bồn hoa đã được chăm bón và tưới nước. Các cô giáo đã bố trí trồng xen kẽ theo từng hàng vô cùng hấp dẫn. Ngắm nhìn những luống hoa cây cảnh chắc hẳn các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ cảm thấy thư giãn mỗi khi đến trường. Và vui biết mấy, yêu biết mấy khi nghe các em học sinh thốt lên: “ Ôi trường mình đẹp quá!”… Và cũng từ đó, qua việc quan sát các cây xanh, các khóm hoa lớn lên từng ngày, các em sẽ yêu thích thiên nhiên hơn, có trách nhiệm hơn trong bảo vệ môi trường xung quanh.

Sau thời gian làm việc tích cực, nhiệt tình những bồn hoa mới đã được hoàn thiện, khuôn viên của nhà trường như được khoác lên mình tấm áo mới, tấm áo mới của mùa xuân. Một mùa xuân mới lại bắt đầu, rồi sau đây những mầm xanh mới sẽ phát triển và vươn mình trên mảnh đất Tân Tiến thân yêu.

Đào Linh

 

 

Tác giả: Đào Thị Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 29
Tháng 01 : 914
Năm 2022 : 914