Tuesday, 24/11/2020 - 02:37|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Cô trò tập thể 5C tham gia hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày qua, trường Tiểu học Tân Tiến- TP Bắc Giang đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

GV Vũ Thùy Liên tham gia hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tất cả các giáo viên trong trường lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

GV Vũ Thùy Liên cùng tập thể học sinh lớp 5C

Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người thầy là mỗi năm lại đào tạo được một lớp học sinh phát huy được hết khả năng, năng lực của mình, các em không những hiểu biết về kiến thức mà còn lớn lên về tâm hồn.Thế nên, dưới mái nhà chung thân thương, thầy cô không chỉ làm tròn vai của một người giáo viên trên bục giảng mà còn trở thành người cha,người mẹ , thậm chí là người bạn của các em, “chia sẻ cho các em cách để nâng niu một đóa hoa, trân trọng một nhành lá, yêu tiếng chim hót mỗi buổi sớm mai, chỉ cho các em giá trị một lời chào hay vẻ đẹp của nụ cười thân thiện, sự ấm áp của đôi bàn bàn tay”… dù trò buồn hay vui, thầy cô đều thấu tỏ.Trường Tiểu học Tân Tiến là một tập thể đoàn kết, gắn bó, với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường cũng như của các cấp lãnh đạo, nhất định trường Tiểu học Tân Tiến sẽ phát triển thêm một tầm cao mới luôn gặt hái được những thành công rực rỡ.

Vũ Thùy Liên

Tác giả: Vũ Thùy Liên