Thursday, 19/05/2022 - 22:14|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức Hội thi “ Đôi bờ sông Thương” và “Vui tết trung thu” 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017, kế hoạch số 04- KH/HĐĐ ngày 20 tháng 2 năm 2017 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội thi “Đôi bờ sông...

    Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017, kế hoạch số 04- KH/HĐĐ ngày 20 tháng 2 năm 2017 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội thi “Đôi bờ sông Thương” năm 2017.

    Ngày 03 tháng 10 năm 2017 Liên đội trường TH Tân Tiến đã tổ chức thành công  Hội thi “ Đôi bờ sông Thương” và “ Vui tết trung thu” cho học sinh toàn trường.

    Về dự với ngày hội có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, tập thể CBGV và 857 học sinh trong trường, cùng đông đảo các phụ huynh học sinh. Về phía Đoàn xã có chị Phó bí thư đoàn xã đến dự va động viên các em vui tết trung thu.

Mở đầu chương trình, các em được nghe cô tổng phụ trách đội đọc thư chúc tết thiếu nhi trong dịp tết trung thu của Chủ tịch nước, nghe về sự tích ngày tết trung thu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Đặc biệt, đại diện nhà trường đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui tết trung thu. Tiếp theo là phần thi chung kết “Đôi bờ sông Thương” của các chi đội khối lớp 5. Các em tham gia rất sôi nổi, hào hứng và được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các bạn học sinh trong trường. Qua cuộc thi đã giúp các em học sinh tăng thêm hiểu biết về văn hóa, địa lý, truyền thống lich sử vẻ vang của vùng đất đôi bờ sông Thương ngàn năm văn hiến. Kết thúc cuộc thi, Liên đội trường Tiểu học Tân Tiến đã trao giải nhất cho đội thi của lớp 5C, lớp 5D đạt giải nhì và lớp 5A đạt giải ba.

    Sau đây là một số hình ảnh về buổi “Vui tết trung thu” và hội thi Đôi bờ sông Thươngở trường Tiểu học Tân Tiến.

Banjb Liên đội trưởng khai mạc buổi vui tết trung thu

 

Một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

 

 

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Thủy thay mặt nhà trường tặng quà cho đại diện các lớp và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết trung thu

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thoa

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 36
Tháng 05 : 514
Năm 2022 : 6.141