Thursday, 19/05/2022 - 22:51|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Tuyên truyền phòng tránh đuối nước và hướng dẫn bơi tự cứu.

Sáng ngày 12/10/2020 thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang và kế hoạch công tác Đội về việc tổ chức các hoạt dộng phòng chống đuối nước, Liên đội trường Tiểu học Tân tiến phối hợp với  Hội đồng đội xã Tân Tiến tổ chức "Tuyên truyền phòng tránh đuối nước và hướng dẫn bơi tự cứu"

Tham gia có hơn 1000 học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

Học sinh thực hành tập thở dưới nước.

Học sinh được nghe hướng dẫn bơi tự cứu.

Thầy Trần Đạt cán bộ trung tâm xã hội tỉnh tặng sách viết về các kĩ năng phòng chống đuối nước cho nhà trường.

Lăng Thị Hiền

Tác giả: Lăng Thị Hiền