Tuesday, 01/12/2020 - 02:47|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Trung thu nhớ Bác – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm 2019

Thực hiện Công văn số 325-CV/ĐTN v/v tổ chức Tết Trung thu năm 2019 của BCH Đoàn thành phố Bắc Giang ngày 09/9/2019

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2019-2010 của Liên đội .  Ngày 12/9/2019 Liên đội trường TH Tân Tiến long trọng tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu nhớ Bác – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm 2019.

Với mục đích nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của thiếu niên, nhi đồng; tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống quê hương, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc; nâng cao chất lượng và đa dạng hoá nội dung, hình thức hoạt động cho thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự và động viên cho chương trình có các Thầy giáo cô giáo trong nhà trường, các bậc PHHS và 1040 em thiếu niên nhi đồng.

Trong chương trình các em được gặp gỡ và giao lưu với Chú Cuội và chị Hằng. Được nghe kể về sự tích Tết Trung thu, tìm hiểu Tết trung thu qua các câu hỏi.

Học sinh giao lưu với Chú Cuội và chị Hằng.

Chương trình còn có phần thi trưng bày mâm ngũ quả, làm bánh trung thu do các em học sinh và phụ huynh trang trí.

Nhằm khuyến khích động viên các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập. Và hỗ trợ các em có thiếu nhi có HCKK,  nhân dịp trong chương trình đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa Liên đội  đã quyết định tặng 15 phần quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập cao và HS có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thị Thanh Thoa

Tác giả: Thanh Thoa.
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 117
Tháng 12 : 3
Năm 2020 : 16.140