Tuesday, 01/12/2020 - 03:19|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Lớp 5B tổ chức Đại hội Chi đội mẫu năm học 2019 – 2020

Khi những tiếng ve dịu đi cũng là lúc mùa thu đến. Mùa thu – mùa tựu trường, mùa của năm học mới. Hòa chung niềm vui tươi phấn khởi ấy, tập thể lớp 5B bước vào năm học mới với tinh thần: “Thiếu nhi Việt Nam – đoàn kết, chăm ngoan”

Càng vui mừng hơn khi Chi đội lớp 5B, Trường Tiểu học Tân Tiến vinh dự được chọn tổ chức Đại hội Chi đội mẫu vào ngày 27/9/2019. Đại hội vui mừng chào đón cô Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên trường, các thầy cô phụ trách khối 4,5 và các bạn đại diện cho các Chi đội lớp 4,5 trong Liên đội Trường Tiểu học Tân Tiến đến tham dự.

Đại hội đã nghe ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì 2018 – 2019 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội trong năm học 2018 – 2019 và  dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học  mới 2019 – 2020. Bản báo cáo đã nêu ra những thành tích mà chi Đội đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế của Chi đội trong năm học vừa qua. Đại hội cũng nghe những ý kiến tham luận về các mảng học tập, các phong trào văn – thể - mĩ, xây dựng lớp học an toàn, xanh, sạch, đẹp.

Sau khi cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến, Đại hội đã tiến hành bầu cử và lựa chọn ra một Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì 2019 – 2020 gồm các bạn: Trần Thị Yến Nhi, Trần Minh Đạo, Dương Thị Ngọc Mai. Thay mặt cho ban chỉ huy Chi đội mới, bạn Trần Thị Yến Nhi hứa trước đại hội sẽ đem hết khả năng và sự nhiệt tình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban chỉ huy mới, nhiệm vụ của Liên đội giao, quyết tâm đưa Chi đội 5B trở thành Chi đội vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đội của lớp 5B đã thành công tốt đẹp.  Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đội viên thực hiện nghi lễ chào cờ.

Bạn Dương Thị Ngọc Mai thông qua chương trình đại hội.

Bạn Trần Thị Yến Nhi thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo công tác Đội nhiệm kì 2018-2019.

Bạn Trần Minh Đạo đọc dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kì 2019 - 2020.

Bạn Dương Thị Thu Hương đọc tham luận : Làm thế nào để kết quả học tập của chi đội được nâng cao?.

Bạn Đỗ Tuyết Nhung đọc bản tham luận về giữ vệ sinh trường lớp và xây dựng lớp học an toàn.

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu và bầu Ban chỉ huy chi đội mới.

Ban chỉ huy chi đội mới ra mắt Đại hội và đọc lời hứa trước Đại hội.

Người viết

Lăng Thị Hiền

Tác giả: Lăng Thị Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 117
Tháng 12 : 4
Năm 2020 : 16.141