Tuesday, 24/11/2020 - 02:46|
Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Trường Tiểu học Tân Tiến tưng bừng tổ chức hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí tưng bừng, vui tươi của toàn xã hội nói chung và của ngành giáo dục nói riêng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường Tiểu học Tân Tiến đã và đang tổ chức nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa thu hút sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường. Một trong số đó chính là hoạt động hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mỗi tiết thao giảng đều được các đồng chí giáo viên chuẩn bị một cách tỉ mỉ và chu đáo. Đây không chỉ là dịp mà mỗi đồng chí được thể hiện năng lực chuyên môn vững vàng mà nó còn là dịp để cho các đồng chí được học tập kinh nghiệm của nhau để cùng nhau tiến bộ. Từ đó, nâng cao chất lượng đội ngũ và góp phần đưa chất lượng của nhà trường ngày một đi lên.

Một số hình ảnh học tập của học sinh trong các tiết hội giảng:

Học sinh chia sẻ với bạn sau khi làm bài xong

Học sinh giúp bạn sửa sai

Học sinh hào hứng khi tram gia trò chơi trong giờ Tiếng Anh

Cô giáo giúp đỡ học sinh gặp khó khăn

Người viết: Hoàng Thu Hương

Năm 2020 : 15.755