Thursday, 09/04/2020 - 17:30|
Trường Tiểu học Tân Tiến thông báo tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra có nhiều diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, để phòng bệnh mọi người cần tránh tiếp xúc những người bị bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức đợt hội giảng chào mừng ngày 20-11. Đợt hội giảng diễn ra từ 4/11 đến 16 /11 với sự tham gia, hưởng ứng của tất các các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Mỗi tiết học đều được các giáo viên đầu tư kĩ lưỡng về nội dung, phương pháp và đồ dùng trực quan. Nhiều thầy cô đã vận dụng rất sáng tạo các phương pháp dạy học mới theo hướng phát triển năng lực của người học. Học sinh hào hứng, sôi nổi trong các giờ hội giảng. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hoạt động này không chỉ giúp các thầy cô giao lưu, học tập, nâng cao năng lực chuyên môn mà còn giúp người giáo viên thêm yêu và găn bó hơn với sự nghiệp trồng người.

Học sinh hào hứng chia sẻ bài với bạn
Học sinh giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn

Học sinh mạnh dạn chia sẻ bài làm trước lớp

Học sinh thích thú tham gia trò chơi học tập

Mỗi tiết hội giảng không chỉ thể hiện kiến thức, năng lực chuyên môn mà nó còn cho thấy lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề của các thầy cô giáo. Các thầy cô đang thay đổi từng ngày để đáp ứng yêu cầu đổi mới. Tôi tin chắc rằng với những kết quả đã đạt được thì trường Tiểu học Tân Tiến trong năm học này sẽ gặt hái thêm được rất nhiều thành công.

Hoàng Thu Hương

Tác giả: Hoàng Thu Hương