Thursday, 09/04/2020 - 17:42|
Trường Tiểu học Tân Tiến thông báo tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra có nhiều diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, để phòng bệnh mọi người cần tránh tiếp xúc những người bị bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Trường Tiểu học Tân Tiến nâng cao công tác chuyên môn

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2019-2020, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục của nhà trường, chiều ngày 01/11/2019, trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn đối với toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh tiểu học và chuẩn bị cho đội ngũ giáo viên làm quen việc tổ chức hoạt động trải nghiệm trong Chương trình giáo dục phổ thông quy định tại Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 (CTGDPT 2018) của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Trường Tiểu học Tân Tiến hướng dẫn tổ chức tiết Giáo dục tập thể thực hiện trong năm học 2019-2020.

Cán bộ giáo viên tập trung nghiên cứu và đưa ra thống nhất nội dung soạn tiết Sinh hoạt lớp.

Thành công của hoat động đổi mới phương pháp dạy học trước hết là sự đổi mới tư duy của giáo viên. Ngay tư đầu năm học trường Tiểu học Tân Tiến đã chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục định hướng phát triển năng lực học sinh. Từ đó, mỗi tổ chuyên môn, mỗi giáo viên chủ động lựa chọn nội dung, xây dựng kế hoạch dạy học phù hợp với các chủ đề theo hình thức, phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực.

Đ/c Phó Hiệu trưởng triển khai hướng dẫn của Sở GD&ĐT về tổ chức tiết giáo dục tập thể ở cấp tiểu học năm 2019-2020 .

Với tinh thần cầu thị, học hỏi, cán bộ giáo viên đã tích cực trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tham gia vào các hoạt động để cùng làm rõ những vấn đề được đề cập. Chính vì vậy, qua 1 buổi thảo luận toàn bộ CBGV đã nắm chắc những nội dung, định hướng để thực hiện hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thị Hằng A

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng