Thursday, 19/05/2022 - 21:26|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sàn Hồ Chí Minh 26/3"****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Đoàn Thanh niên Chi đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến tặng quà cho các em nhỏ vượt khó vươn lên trong học tập trong "Ngày hội vệ sinh trường học - Chương trình đổi Pin cũ đổi lấy cây xanh"

Để góp phần động viên các em có hoàn cảnh khó khăn yên tâm hơn trong học tập, tạo thêm động lực cho các em trong học tập, đại diện cho BCH Đoàn Thanh niên Chi đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến đã trao tặng cho 3 em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập của các khối lớp.

Nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh và phụ huynh về vai trò vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, được sự nhất trí của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, Trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2020 - 2021. Ngày hội vệ sinh trường học còn là dịp tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân cùng nâng cao hành động vì môi trường sống xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trong không khí tưng bừng phấn khởi ấy còn có một hoạt động vô cùng ý nghĩa, vừa thể hiện truyền thống hiếu học, vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam đó là tặng quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của nhà trường trong các dịp “Tết đến xuân về”, hay các buổi tổng kết năm học… Để góp phần động viên các em có hoàn cảnh khó khăn yên tâm hơn trong học tập, tạo thêm động lực cho các em trong học tập, đại diện cho BCH Đoàn Thanh niên chi đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến đã trao tặng cho 3 em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập của các khối lớp, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đại diện cho BCH Đoàn Chi đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến trao tặng  quà cho 3 em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập.

“Bắt nguồn từ sự quan tâm đặc biệt với môi trường, hiểu rằng khi con người thải quá nhiều nhựa, pin, giấy rác ra môi trường thì sẽ vô cùng có hại. Vì thế, BCH chi đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức trương trình đổi pin lấy cây xanh với mong muốn được góp một phần nhỏ của mình để lan tỏa hành động bảo vệ môi trường đến với tất cả các bạn học sinh trong trường góp phần làm thay đổi thói quen, nhận thức của các bạn nhỏ về các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường. Không chỉ vậy, chương trình còn giúp chúng ta có thêm những thói quen tốt, những lối sống tích cực, từ đó hướng đến một môi trường, một đất nước ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn.

Đại diện cho nhà trường, cô Nguyễn Thị Út Ba, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  và  BCH  chi đoàn Trường Tiểu học Tân Tiến trao cây cho các bạn nhỏ.

Sự kiện thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ tham gia.

Buổi lễ kết thúc với niềm vui tươi và phấn khởi của thầy và tròTrường Tiểu học Tân Tiến.

Nguyễn Thị Thanh b

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh B
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 36
Tháng 05 : 512
Năm 2022 : 6.139