Thursday, 09/04/2020 - 18:25|
Trường Tiểu học Tân Tiến thông báo tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra có nhiều diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, để phòng bệnh mọi người cần tránh tiếp xúc những người bị bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2020, trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng hoạt động "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam".

       Những làn mưa xuân vẫn đang tràn ngập khắp đất trời, niềm vui trước vẻ đẹp tạo hóa hòa cùng niềm tự hào của cả nhân loại trong ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hôm nay, trường tiểu học Tân Tiến tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2020).
       Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân. Để ghi nhớ, để biết ơn, để tự hào về một chặng đường lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

      Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, ngày 06/3/2020 Trường Tiểu học Tân Tiến tổ chức kỉ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong niềm vui của CBGV trong trường.

       Thay mặt cho BCH công đoàn cô giáo Chu Thị Tuyết - Trưởng ban nữ công - đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sơ kết đánh giá, tôn vinh những thành quả của CBGV-NV đã đóng góp thành tích chung cho nhà trường trong phong trào “ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và phát động phong trào hai giỏi năm 2020  với các nội dung: Là tấm gương sáng cho học sinh, thi đua dạy tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc….


        

       Thay mặt BGH nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Thủy phát biểu chúc mừng các cô giáo trong toàn trường luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người.

      Thay mặt cho các nam giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thầy phó Hiệu trưởng Phan Trọng Thành đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các cô giáo nhân ngày 8/3.

 

       Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

       Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

       Nhân dịp này Ban giám hiệu cũng tổ chức hướng dẫn thực hành kiểm tra thân nhiệt cho HS và CBGV khi đón học sinh quay trở lại trường học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp covid-19.

Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường nêu tác dụng và hướng dẫn cách sử dụng máy đo thân nhiệt .

Cán bộ y tế thực hành mẫu cách đo thân nhiệt cho giáo viên.

          Nhân dịp này Ban chấp hành Công đoàn cũng tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn quý I/2020

        Buổi kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, với tình cảm gắn bó của các chị em mong rằng chị em thi đua tích cực phấn đấu hơn nữa để dành nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và luôn là người giữ lửa của gia đình.

                                                                                                            

                                                                                     Tân Tiến, ngày 06 tháng 3 năm 2020

                                                                                                                                                                                                                                                                                                Người viết: 

                                                                                               Nguyễn Hằng A

 

                                                                                                                                                                                             

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 38
Tháng 04 : 403
Năm 2020 : 5.798