Monday, 27/06/2022 - 00:09|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Tiến thành phố Bắc Giang ***** "Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 "****** "Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả" ! *********** "Tất cả vì học sinh thân yêu"

Công đoàn Tiểu học Tân Tiến tham gia giải cầu lông truyền thống do Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức năm 2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công chức, viên chức, lao động thành phố; được sự nhất trí của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Thường trực Thành ủy Bắc Giang; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Giải Cầu lông công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2019, vào Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019.

Nhận được Điều lệ Giải Cầu lông công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2019. Ban chấp hành công đoàn báo cáo cấp ủy Đảng, trao đổi với lãnh đạo cơ quan, tạo điều kiện về thời gian, kinh phí cho cán bộ đoàn viên Công đoàn nhà trường tham gia giải.

Sáng ngày 26/10/2019, với tinh thần giao lưu học hỏi các vận động viên nhà trường đã tham gia thi đấu với hai nội dung: Đội nam nữ từ 31 đến 40 và Đôi nữ từ 31 đến 40 tuổi.

Các vận động viên chào cờ tại lễ khai mạc giải ngày 26/10/2019.

Tổ chức cho đoàn viên Công đoàn tập luyện, lập danh sách vận động viên tham gia đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời cử lực lượng cổ động viên đến dự và cổ vũ các trận thi đấu tại giải.

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên.

Hình ảnh thi đấu của đồng chí Chu Thị Tuyết và Hoàng Văn Dũng.

Hình ảnh thi đấu của đồng chí Đinh Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Hằng.

Bốn đồng chí Chu Thị Tuyết, Hoàng Văn Dũng, Đinh Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Hằng đại diện cho trường tham gia phần thi dành cho Đội nam nữ từ 31 đến 40 và Đôi nữ từ 31 đến 40 tuổi. Với quyết tâm cao và sự luyện tập chăm chỉ các vận động viên tham gia giải với quyết tâm cao.

Kết quả công đoàn nhà trường đã đạt: một giải ba đôi nữ lứa tuổi từ 31 - 40 tuổi

Đôi Nữ Đinh Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Hằng đạt giả ba.

Giải kết thúc đã để lại những pha cầu hay, những trận đấu đầy kịch tính, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, lao động thành phố có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu cầu lông và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Nguyễn Hằng A

Năm 2022 : 10.018