Friday, 14/05/2021 - 20:29|
Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ******************************************* Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - Học tốt .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

Cô giáo Tổng phụ trách đội Nguyễn Thị Thanh Thoa

“Cô giáo Thanh Thoa Tổng phụ trách Đội tiêu biểu- năng động, nhiệt tình, thân thiện của trường TH Tân Tiến – TP Bắc Giang- tỉnh Bắc Giang”

Nguyễn Thị Thanh Thoa– Đó là tên cô giáo Tổng phụ trách Đội trường TH Tân Tiến – TP Bắc Giang- tỉnh Bắc Giang. Một cô giáo năng động, nhiệt tình, rất gần gũi, thân thiện với mọi người. Cô là một tổng phụ trách Đội giỏi. Cô luôn tranh thủ sự chỉ đạo sát sao của cấp uỷ, BGH nhà trường, Đoàn xã để tìm các giải pháp thích hợp, điều chỉnh hoạt động Đội – Sao phù hợp với thực tế của nhà trường, nâng cao chất lượng các phong trào của Đội, nền nếp của học sinh trương TH Tân Tiến. Cô đã tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm giúp các em có thêm nhiều kiến thức, rèn cho các em sự mạnh dạn, hòa đồng, tự tin trong cuộc sống.        


Tác giả: Đỗ mai thủy
Nguồn: .