Thứ năm, 09/04/2020 - 17:25|
Trường Tiểu học Tân Tiến thông báo tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp.Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra có nhiều diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, để phòng bệnh mọi người cần tránh tiếp xúc những người bị bệnh. Đeo khẩu trang phòng bệnh. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.

Hoạt động trải nghiệm của Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến - TP Bắc Giang

THĂM  CỐ ĐÔ HOA LƯ 2019

Nằm trong kế hoạch năm học 2018- 2019, cùng với nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2/1930- 3/2/2019, ngày 23/02/2019 Công đoàn trường Tiểu học Tân Tiến đã tổ chức cho toàn thể  đoàn viên Công đoàn đi thăm quan cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).

Với mục đích tạo cho đoàn viên có thêm cơ hội tìm hiểu về lịch sử dân tộc; được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về môi trường thiên nhiên, môi trường văn hóa – xã hội – lịch sử; tìm hiểu về khu di tích lịch sử của đất nước.  Các đoàn viên nhà trường được thăm quan quang cảnh xung quanh đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, vua Lê Đại Hành; thăm quan các di tích cổ; được nghe giới thiệu về công lao của vị theo dòng lịch sử nước nhà.

Tuy chỉ được chọn làm kinh đô của nước Đại Cồ Việt trong thời gian ngắn ngủi (42 năm) nhưng tại nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc như: gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm.

Chuyến thăm quan đã để lại trong lòng các đoàn viên nhiều ấn tượng sâu sắc.

Người viết: Nguyễn Hằng

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng