Friday, 14/05/2021 - 21:06|
Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ******************************************* Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Tiến thi đua dạy tốt - Học tốt .........Kỷ cương - Nền nếp; Chủ động - Sáng tạo; Chất lượng - Hiệu quả

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN HƯỚNG VỀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường cùng khoác lên mình trang phục truyền thống của dân tộc. Nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài, khẳng định vài trò, tầm quan trọng của phái đẹp trong xã hội hiện đại.

         Mặc trên mình chiếc áo dài truyền thống, các cô giáo trông thật duyên dáng, dịu dàng. Không những xinh đẹp mà còn vô cùng giàu tri thức. Những kiến thức trồng người được giọng nói nhẹ nhàng đậm chất Á Đông của các cô mang đến cho các con. Những bàn tay mềm mại giúp các con đưa từng nét chữ. Dùng cả cuộc đời để làm đẹp cho đời đó là bông hoa, dùng cả cuộc đời để đưa lối các con đó chính là người thầy. Với những cống hiến cho nghề, cho giáo dục, cho đất nước ấy thì họ có phải chỉ là một vật để làm đẹp hay không? Những cô giáo đã và đang khẳng định mình có giá trị, có vài trò vô cùng to lớn với xã hội. Đừng nhìn họ mềm yếu mà coi thường, họ mang trong mình sức mạnh của vẻ đẹp và tri thức mạnh hơn bất cứ ai.

Ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo trong dạy học.

Dự giờ, chia sẻ tiết dạy cho các thành viên trong tổ.

      Người viết: Nguyễn Hải Huyền

Tác giả: Nguyễn Hải Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 79
Tháng 05 : 843
Năm 2021 : 7.491